+84 912 53 8008
Gửi yêu cầu

Sản phẩm

Công ty Caterpillar (Qingzhou) Ltd. là một công ty con của tập đoàn Caterpillar chuyên sản xuất cả các sản phẩm thương hiệu SEM và Cat®. SEM là một trong những thương hiệu chủ chốt của Caterpillar với các dòng sản phẩm máy xúc lật bánh lốp, máy lu rung, máy san gạt và máy ủi bánh xích.

Xúc lật bánh lốp

Máy xúc lật SEM đã được sản xuất tại Trung Quốc trong hơn 60 năm qua. Chúng tôi cung cấp các loại máy xúc lật bánh lốp mini, cỡ nhỏ và vừa để đáp ứng mọi yêu cầu ứng dụng công việc.

Xem thêm

Máy ủi bánh xích

Là một thương hiệu sản phẩm của Caterpillar, SEM có thể tận dụng được hơn 100 năm kinh nghiệm về công nghệ và thiết kế của Caterpillar để cho ra đời dòng máy ủi bánh xích SEM có thể đáp ứng nhiều ứng dụng công việc khác nhau.

Xem thêm

Máy san gạt

Máy san gạt SEM được thiết kế với một cabin vận hành lớn gắn trên khung trước giúp mang lại tầm nhìn tuyệt vời cho người vận hành đến lưỡi san và trục trước ngay cả khi đang xoay khớp nối.

Xem thêm

Máy lu rung

Máy lu rung SEM là một thiết bị thiết yêu trong nhiều ứng dụng công việc xây dựng bao gồm làm đường, đường sắt, sân bay và đầm lèn công nghiệp.

Xem thêm

Bộ công tác

Chúng tôi cung cấp nhiều loại Bộ công tác để giúp các thiết bị máy công trình có thể đáp ứng được nhiều ứng dung công việc khác nhau.

Xem thêm