+84914405880
Gửi yêu cầu

Kỷ niệm 60 năm thành lập thương hiệu SEM

11-12-2018
2018 là năm kỷ niêm 60 năm ra đời thương hiệu SEM. Sau 60 năm của những khó khăn và thử thách, Caterpillar (Qingzhou) Ltd. đã trở thành một trong những nhà sản xuất thiết bị máy công trình quan trọng nhất tại Trung Quốc và thương hiệu SEM được biết đến như 1 thương hiệu quốc tế đã phục vụ cho khách hàng tại hơn 80 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Logo Kỷ niệm 60 năm của Thương hiệu SEM

Logo này sử dụng số “60” là một hình ảnh chính và số “0” được là hình thành trái đất với bản đồ thế giới, thể hiện mạng lời toàn cầu của SEM. Logo được bao phủ bởi màu kim loại, không tạo sự nhất quán về cảm nhận công nghiệp và công nghệ cao mà còn thể hiện những thành tựu và danh tiếng mà SEM đã đạt được.

Hình ảnh Kỷ niệm 60 Thương hiệu SEM

Năm con đường với những điều kiện khác nhau thể hiện rằng sản phẩm SEM có thể đáp ứng được nhiều ứng dụng công việc đa dạng. Những thiết bị công trình SEM có thể được sử dụng trong ngành công nghiệp xây dựng, nông nghiệp, kiến trúc và lâm nghiệp với nhiều điều kiện làm việc khác nhau. Mặt khác, năm con đường còn có nghĩa là SEM và các đối tác cùng nhau hợp tác cho những thành tựu tiếp theo, bao gồm khách hàng, đại lý, nhà cung cấp và các đối tác kinh doanh. Những điểm sáng trên bản đồ của hình ảnh thiết kế tượng trưng cho việc SEM phải duy trì kinh doanh ổn định tại Trung Quốc và mở rộng mạng lưới kinh doanh toàn cầu. Các kiến trúc ở nền là những biểu tượng của các khu vực kinh doanh chính của SEM, giúp thể hiện lòng biết ơn và sự tôn trọng đến những khách hàng của chúng tôi.

Slogan Kỷ niệm 60 năm của Thương hiệu SEM

60 phát triển của thương hiệu SEM là minh chứng cho cách mà các đại lý, nhà cung cấp và khách hàng của SEM trở lên lớn mạnh, tất cả chúng tôi đều hợp tác chặt chẽ với nhau và chiến đấu cho cùng một mục tiêu. Chúng tôi cùng nhau không chỉ để tạo ra những dấu ấn mà còn sẽ tạo ra một tương lai tương sáng.