+84914405880
Gửi yêu cầu

Giới thiệu công ty

Công ty Caterpillar (Qingzhou) Ltd. (CQL), trước đây là Shandong SEM Machinery Co., Ltd. được thành lập năm 1958 và trở thành công ty cổ phần năm 2003. Năm 2008, Caterpillar (Qingzhou ) Ltd. được mua lại hoàn toàn bởi tập đoàn Caterpillar và trở thành một chi nhánh quan trọng hỗ trợ cho việc đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của Trung Quốc và trên toàn thế giới. Caterpillar (Qingzhou ) Ltd. được đặt tại thành phố Qingzhou, phía đông tỉnh Sơn Đông nên rất dễ dàng tiếp cận nhờ gần mạng lưới đường cao tốc chính. 

Là một công ty con được sở hữu hoàn toàn bời Caterpillar, CQL sản xuất các sản phẩm mang thương hiệu SEM và Cat®. SEM là một trong những thương hiệu sản phẩm chính của Caterpillar, bao gồm máy xúc lật, máy lu rung, máy san gạt và máy ủi bánh xích. Để đáp ứng như cầu ngày càng tăng của khách hàng, Caterpillar đã tăng vốn đầu tư và mở rộng nhà máy CQL từ năm 2009.  Tại Qingdao, Caterpillar đã thành lập một trung tâm nghiên cứu và phát triển với sự tham gia của các kỹ sư giàu kinh ngiệm từ mạng lưới R&D toàn cầu của Caterpillar để liên tục phát triển những sản phẩm mang tính đột phá nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng trên toàn thế giới.

Tại Trung Quốc, thiết bị máy công trình SEM được phân phối thông qua mạng lưới hơn 60 đại lý địa phương. Trên thế giới, sản phẩm SEM được phân phối độc quyền thống qua mạng lưới đại lý Caterpillar với một kệnh phân phối riêng biệt cho SEM tại hơn 90 quốc gia. Những thị trường chính của thiết bị máy công trình SEM gồm Đông Nam Á, Châu Mỹ La-tinh, CIS, Châu Phi và Trung Đông.

Giá trị hành động

TRUNG THỰC

Sức mạnh của sự Trung thực

TRUNG THỰC LÀ NỀN TẢNG CỦA TẤT CẢ NHỮNG GÌ CHÚNG TÔI LÀM

XUẤT SẮC

Sức mạnh của Chất lượng

CHÚNG TÔI THIẾT LẬP VÀ ĐẠT ĐƯỢC NHỮNG MỤC TIÊU THAM VỌNG

TINH THẦN TẬP THỂ

Sức mạnh của làm việc cùng nhau

CHÚNG TÔI GIÚP ĐỠ MỌI NGƯỜI ĐỂ CÙNG THÀNH CÔNG

CAM KẾT

Sức mạnh của Trách nhiệm

CHÚNG TÔI CAM KẾT THỰC HIỆN NHỮNG TRÁCH NHIỆM CỦA MÌNH

BỀN VỮNG

Sức mạnh của sự bền bỉ

CHÚNG TÔI CAM KẾT CHUNG TAY XÂY DỰNG MỘT THẾ GIỚI TỐT ĐẸP HƠN

Những dấu ấn

2016.05  Trung tâm gia công PAMA được đưa vào hoạt động tại CQL

2016.05  Chiếc máy xúc lật Cat 950GC thứ 1000 được sản xuất.

2015.03 Chiếc máy xúc lật SEM652B thứ 10000 được sản xuất.

2014.03 SEM816LGP đạt giải vàng cho hạng mục cách mạng công nghệ của "Top 50 sản phẩm thiết bị công trình của năm tại Trung Quốc"

2013.11 Shandong SEM Machinery Co., Ltd. được chính thức đổi tên thành Caterpillar (Qingzhou) Ltd.

2012.01.13 SEM tiến hành động thổ xây dựng nhà máy mới.

2011.08 SEM giành được đơn đặt hàng quốc tế đầu tiên của Algeria.

2008.08 SEM và Weifang College of Education ký thỏa thuận dự án trung tâm đào tạo. Dự án này sẽ thúc đẩy sự phát triển cùng có lợi giữa SEM và trường đại học. Đây là một dự án hợp tác dài hạn giữa SEM và trường đại học. Mục đích của dự án là cung cấp một trung tâm đào tạo cho SEM, các nhà cung cấp, các đại lý và các sinh viên, giảng viên của trường đại học. Dự án này sẽ cung cấp cho sinh viên các lớp và tài liệu đào tạo phong phú từ trường đại học Caterpillar và Weifang College of Education.

2005.03.22 Liên doanh Sino-Us giữa Shandong SEM Machinery Co., Ltd. và Caterpillar được chính thức thành lập

2003 Ký kết thỏa thuận hợp tác với Caterpillar tại Zhuhai

1978 Đổi tên nhà máy thành Yidu Machinery

1977 Sản xuất máy xúc lật đầu tiên tại China

1958 Công ty được thành lập

Trách nhiệm cộng đồng

Với cạnh tranh ngày càng tăng ở nhiều ngành công nghiệp, ngoài sản phẩm có chất lượng và công nghệ cao, mọi người cũng mong đợi nhiều hơn ngoài việc chỉ cung cấp cơ hội việc làm và đóng thuế, mọi người sẽ mong chúng tôi chung gánh vác trách nhiệm như một công dân doanh nghiệp và thúc đẩy sự tiến bộ xã hội như bảo vệ môi trường và hệ sinh thái, giúp đỡ những nhóm người dễ bị tổn thương, tham gia vào cộng đồng phát triển và đảm bảo lợi ích cho nhân viên... Ngoài hiệu quả hoạt động tuyệt vời, một doanh nghiệp cũng cần chung sức gánh vác các trách nhiệm xã hội và trở thành một công dân doanh nghiệp gương mẫu.  

Caterpillar (Qingzhou) Ltd. đã chủ động tham gia các hoạt động phúc lợi công cộng trong thời gian dài.

2001~2006, Caterpillar (Qingzhou) Ltd. xây dựng đường và đào giếng cho các ngôi làng gần công ty.

2004~2007, Caterpillar (Qingzhou) Ltd. quyền góp  các phương tiện giáo dục trị giá 100,000 Nhân dân tệ cho trường trung học Yunhe và trường trung học cho dân tộc thiểu số Dongguan Hui Minority.

Năm 2008, Caterpillar (Qingzhou) Ltd. quyên qóp 47930 Nhân dân tệ Yuan và tham gia các hoạt động giúp khắc phục thảm họa bão tuyết tại miền Nam Trung Quốc.

2006~2010, Caterpillar (Qingzhou) Ltd. quyên góp khoảng 0.7 triệu Nhân dân tệ. Ngày 12 tháng 5, 2008, trận động đất 8.0 tại Tứ Xuyên đã cướp đi tính mạng của hơn 60,000 người và khiến hơn 100,000 mất nhà cửa. Caterpillar (Qingzhou) Ltd. nhanh chóng trả lời và kêu gọi sự đóng góp từ nhân viên. Caterpillar (Qingzhou) Ltd. đã quyên góp 803,000 Nhân dân tệ cho những khu vực bị ảnh hưởng bởi thiên tai.

Ngày 14 tháng 4, 2010, trận động đất Yushu cũng gây những thiệt hại lớn. Caterpillar (Qingzhou) Ltd. đã quyên góp một chiếc máy xúc lật trị giá 380,000 Nhân dân tệ và nhân viên đã quyên góp 501,400 Nhân dân tệ để cứu trợ thảm họa.

Tháng 10, 2016, CQL quyên góp trang thiết bị phòng đọc sách cho một ngôi trường tại địa phương. Caterpillar (Qingzhou) Ltd.’s hoàn thành các trách nhiệm xã hội, nhận được sự đánh giá cao của chính phủ và hội đồng nhân dân Qingzhou, và Caterpillar (Qingzhou) Ltd. cũng giành được sự ủng hộ rất lớn từ xã hội,  tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển của công ty.