+84914405880
Gửi yêu cầu

SEM giới thiệu các sản phẩm mới tại triển lãm BAUMA Trung Quốc 2020

24-11-2020
Máy công trình SEM sẽ được trưng bày tại triển lãm BAUMA 2020, được tổ chức tại Thượng Hải từ ngày 24 - 27/11.

Với chủ đề “Accountable Strength”, SEM sẽ trưng bày 3 sản phẩm mới đã được giới thiệu vào đầu năm 2020, gồm có máy xúc lật SEM676D, máy lu rung SEM526 và máy ủi bánh xích SEM818D cho ứng dụng công việc tại nền đất yếu. Ngoài ra, một mẫu thử nghiệm của máy xúc lật điện 5 tấn cũng sẽ được trưng bày. Gian triển lãm của SEM làm nổi bật lên sự tự tin và cam kết của thương hiệu với khách hàng và lời hứa đảm bảo về dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật.

Các máy công trình SEM được trưng bày được kế thừa sự nhất quán về chất lượng của thương hiệu SEM - chất lượng, độ tin cậy và năng suất vượt trội. Được biết đến với hiệu quả hoạt động cao, đáng tin cậy, bảo vệ môi trường và tiết kiệm nhiên liệu, máy xúc lật SEM676D được thiết kế cho các ứng dụng công việc tải nặng và khắc nghiệt. Nó đã nhận được nhiều phản hồi tốt của khách hàng kể từ khi được giới thiệu tại khu vực. Với hiệu suất đầm lèn tốt, tiết kiệm nhiên liệu hơn và vận hành êm ái, máy lu rung 26 tấn SEM526 đã đáp ứng mọi yêu cầu công việc của khách hàng tại Trung Quốc. Là một giải pháp mới hoàn toàn cho những ứng dụng có nền đất yếu, máy ủi bánh xích SEM818D được tích hợp mọi loại công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Nó được sử dụng rộng rãi tại tại nhiều công trường khi vừa đảm bảo được sự linh hoạt vừa đáp ứng tốt nhiều điều kiện công việc đa dạng. Máy xúc lật điện 5 tấn mới với lượng khí thải bằng 0 giúp hỗ trợ cho các nỗ lực bảo vệc môi trường trong khi vẫn có hiệu suất đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Trong thời gian triển lãm, cam kết hỗ trợ kỹ thuật của SEM cũng đã được làm nổi bật - 山工服务,全力以(Hỗ trợ kỹ thuật SEM, Cam kết toàn diện). SEM cam kết cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp và tận tâm cho khách hàng với 5 điểm mạnh: Khả năng đáp ứng, Bảo dưỡng, Độ tin cậy, Tính chuyên nghiệp và sự đảm bảo. Ngoài ra, SEM cũng tổ chứng một triển lãm trực tuyến, là nơi mà khách hàng có thể xem và trải nghiệm nhiều sản phẩm và dịch vụ của SEM hơn như khi họ tham gia triển lãm truyền thống.            

Là một thương hiệu sản phẩm quan trọng của Caterpillar, SEM hỗ trợ cho các khi vực khách hàng đang phát triển nhanh chóng trên toàn thế giới. Máy công trình SEM bao gồm 4 loại: máy xúc lật, máy ủi, máy lu rung và máy san gạt. SEM sẽ tiếp tục phát triển thêm nhiều sản phẩm mới dựa trên nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp những thiết bị máy công trình SEM với năng suất và chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất cũng như đảm bảo hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng trên toàn quốc.

Tag: