+84914405880
Gửi yêu cầu

Tổ chức thành công lễ khai trương khu thử nghiệm của Caterpillar Thanh Châu

01-07-2019
Ngày 5 tháng 6 năm 2019, Lễ khai trương khu thử nghiệm của Caterpillar Thanh Châu đã được tổ chức thành công tại cơ sở của Caterpillar Thanh Châu. Là một trong bốn khu thử nghiệm của Caterpillar, thuộc Bộ phận Earthmoving của Caterpillar, cung cấp phát triển thiết bị, thử nghiệm, xác nhận, huấn luyện và chạy thử các sản phẩm Cat® và SEM mới được sản xuất tại Trung Quốc.
Khu thử nghiệm Caterpillar Thanh châu
Khu thử nghiệm Caterpillar Thanh châu

Fred Istas, Phó chủ tịch của Caterpillar, chịu trách nhiệm cho Bộ phận Earthmoving, đã tham dự lễ khai mạc .Thay mặt cho Caterpillar, ông gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhà lãnh đạo từ Ủy ban thành phố Thanh Châu CPC và Chính quyền thành phố Thanh Châu, các đại lý, nhà cung cấp và khách hàng của Caterpillar đã tham dự buổi lễ này “Sự kiện khai trương khu thử nghiệm Caterpillar Thanh Châu sẽ giúp đẩy nhanh tiến độ nghiên cứu và phát triển sản phẩm và nâng cao chất lượng sản phẩm. Tất cả những điều này sẽ góp phần giúp khách hàng của chúng tôi thành công trong kinh doanh,” ngài Fred nói. “Chúng tôi rất vui mừng vì sự phát triển liên tục mà SEM đang có trên toàn doanh nghiệp như mở rộng dòng sản phẩm, hoạt động tuyệt vời của khu và phát triển kênh phân phối”.

Fred Istas - Phó chủ tịch của Caterpillar, chịu trách nhiệm cho Bộ phận Earthmoving, đang phát biểu tại buổi lễ
Fred Istas - Phó chủ tịch của Caterpillar, chịu trách nhiệm cho Bộ phận Earthmoving, đang phát biểu tại buổi lễ

Xingfu Han, Thư ký Ủy ban thành phố Thanh Châu CPC, cũng đã công nhận sự phát triển của Công ty TNHH Caterpillar (Qingzhou) và hoàn thành thành công khu thử nghiệm Caterpillar Thanh Châu.

Xingfu Han, Thư ký Ủy ban thành phố Thanh Châu CPC, Đang phát biểu tại buổi lễ
Xingfu Han, Thư ký Ủy ban thành phố Thanh Châu CPC, Đang phát biểu tại buổi lễ

Là một doanh nghiệp nổi tiếng thế giới, Caterpillar có một quy trình kiểm định nghiêm ngặt cho các sản phẩm mới để đảm bảo chất lượng và độ tin cậy. Việc khai trương khu thử nghiệm Caterpilar Thanh Châu không chỉ thể hiện sự cam kết và niềm tin của Caterpillar và Bộ phận Earthmoving đối với việc tiếp tục phát triển và đầu tư vào kinh doanh của Công ty TNHH Caterpillar (Qingzhou), mà còn có nghĩa là mỗi máy SEM phải trải qua nhiều hơn kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. Chương trình này giới thiệu sự kiểm soát chặt chẽ của Caterpillar, đối với chất lượng sản phẩm của SEM và đây cũng là một biện pháp chính để SEM thực hiện cam kết chất lượng của mình.

Lễ khai mạc khu thử nghiệm Caterpillar Thanh Châu
Lễ khai mạc khu thử nghiệm Caterpillar Thanh Châu

Việc khai trương khu thử nghiệm Caterpillar Thanh Châu sẽ giúp nhóm nghiên cứu và phát triển sản phẩm SEM cũng như nhóm sản xuất nhanh chóng xác định và giải quyết các vấn đề, đẩy nhanh quá trình phát triển sản phẩm và củng cố chất lượng sản phẩm, SEM sẽ liên tục cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có sẵn, giá cả phải chăng và hỗ trợ cho khách hàng trên toàn thế giới.

Nguồn: https://www.semmachinery.com

Tag: