+84914405880
Gửi yêu cầu

Sản phẩm

Công ty Caterpillar (Qingzhou) Ltd. là một công ty con của tập đoàn Caterpillar chuyên sản xuất cả các sản phẩm thương hiệu SEM và Cat®. SEM là một trong những thương hiệu chủ chốt của Caterpillar với các dòng sản phẩm máy xúc lật bánh lốp, máy lu rung, máy san gạt và máy ủi bánh xích.

Máy xúc lật SEM

Máy xúc lật SEM được sản xuất bởi Caterpillar - Tập đoàn máy công trình số 1 thế giới. Chúng tôi cung cấp các loại máy xúc lật bánh lốp mini, cỡ nhỏ và vừa có tải trọng gầu từ 1.8 - 6.0 tấn và có thể lắp linh hoạt các loại gầu từ 0.9 - 5.5m3 để đáp ứng tốt nhất yêu cầu công việc cho Quý khách hàng với giá thành hợp lý nhất.

Xem thêm

Máy ủi bánh xích

Là một thương hiệu sản phẩm của Caterpillar, SEM có thể tận dụng được hơn 100 năm kinh nghiệm về công nghệ và thiết kế của Caterpillar để cho ra đời dòng máy ủi bánh xích SEM có thể đáp ứng nhiều ứng dụng công việc khác nhau.

Xem thêm

Máy san gạt

Máy san gạt SEM được thiết kế với một cabin vận hành lớn gắn trên khung trước giúp mang lại tầm nhìn tuyệt vời cho người vận hành đến lưỡi san và trục trước ngay cả khi đang xoay khớp nối.

Xem thêm

Máy lu rung

Máy lu rung SEM là một thiết bị thiết yêu trong nhiều ứng dụng công việc xây dựng bao gồm làm đường, đường sắt, sân bay và đầm lèn công nghiệp.

Xem thêm

Bộ công tác

Chúng tôi cung cấp nhiều loại Bộ công tác để giúp các thiết bị máy công trình có thể đáp ứng được nhiều ứng dung công việc khác nhau.

Xem thêm