+84914405880
Gửi yêu cầu

Kỷ niệm chiếc máy ủi SEM thứ 2000 được sản xuất

10-06-2019
Vào ngày 3 tháng 6 năm 2019, Lễ ra mắt máy ủi bánh xích thứ 2.000 đã được tổ chức thành công tại cơ sở của Caterpillar Qingzhou. Ông Ed O’Neil, Tổng Giám đốc Điều hành máy Caterpillar, Jianping Ma, Giám đốc Cơ sở của CQL, Robert Pang, Giám đốc Nhà máy và đại diện người vận hành.
Ảnh Kỷ niệm Máy ủi SEM thứ 2000 được sản xuất

Trong buổi lễ, ông Ed O’Neil, đánh giá cao đội ngũ sản xuất máy ủi SEM và đại diện vận hành với công việc và hoạt động tuyệt vời của họ.

Ed O’Neil và Jianping Ma cũng đã trao chìa khóa máy cho khách hàng từ tỉnh Sơn Đông

Tại buổi lễ, Ed O’Neil và Jianping Ma cũng đã trao chìa khóa máy cho khách hàng từ tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, người vừa đặt mua một máy ủi bánh xích SEM816D. Trong hơn 30 năm qua, khách hàng này đã và đang làm việc trong ngành xây dựng Trung Quốc và tham gia các dự án quan trọng như Sân bay quốc tế Giao thông, Khu kinh tế và thương mại SCO, v.v. Là một khách hàng trung thành của thương hiệu SEM, ông bày tỏ rằng thương hiệu SEM đáng tin cậy và ông đánh giá cao hiệu suất và độ tin cậy của máy SEM.

Ed O’Neil và Jianping Ma cũng đã trao chìa khóa máy cho khách hàng từ tỉnh Sơn Đông

Trong tháng 4 này, máy ủi bánh xích SEM816D đã được công nhận trong TOP50 2019 Sản phẩm máy móc xây dựng Trung Quốc cho độ tin cậy và hiệu suất tuyệt vời trên thị trường. SEM816D kế thừa lợi thế hơn 40 năm kinh nghiệm về công nghệ thiết kế thủy tĩnh của Caterpillar và kinh nghiệm sản xuất. Đáp ứng quy định phát thải quốc gia giai đoạn III. Được nâng cấp từ mô-đen trước, SEM816D có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nhiều ứng dụng khác nhau. Kể từ khi xuất hiện trên thị trường vào tháng 12 năm 2017, mô-đen này đã được khách hàng đón nhận vì vận hành dễ dàng, độ tin cậy tuyệt vời và hiệu quả cao.

Máy ủi bánh xích SEM816D đã được công nhận trong TOP50 2019 Sản phẩm máy móc xây dựng Trung Quốc cho độ tin cậy và hiệu suất tuyệt vời

Từ máy ủi bánh xích SEM đầu tiên được sản xuất đến máy ủi bánh xích thứ 2.000, SEM đã tham gia vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. SEM được dành riêng để liên tục mở rộng các dịch vụ và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sẵn có, giá cả phải chăng và hỗ trợ cho khách hàng trên toàn cầu.