+84914405880
Gửi yêu cầu

Sự kiện khách hàng của SEM được tổ chức trong hè năm 2019

21-08-2019
Vào ngày 16 tháng 7 năm 2019, sự kiện khách hàng của SEM hè 2019 đã được tổ chức thành công tốt đẹp. Khách hàng của SEM và đại diện của các đại lý trên khắp Trung Quốc đã có một khoảng thời gian tuyệt vời tại nhà máy Caterpillar Qingzhou.

Khách thăm quan đã được mời tham gia vào một chuỗi các hoạt động thú vị. Trong các hoạt động ngoài trời, mọi người đã được giải phóng khỏi áp lực công việc, tận hưởng sự hợp tác tốt và tăng sự thấu hiểu lẫn nhau. Sau đó, mọi người tiếp tục được tham quan nhà máy Caterpillar Qingzhou, được tìm hiểu và hơn 60 năm lịch sử của SEM, dây chuyền sản xuất và chất lượng sản phẩm. Vào buổi tối, khu vực thử nghiệm máy đã được thắp sáng bởi một chương trình biểu diễn ánh sáng ấn tượng.

Các hoạt động ngoài trời
Các hoạt động ngoài trời

Thăm quan nhà máy
Thăm quan nhà máy

Khai mạc Chương trình biểu diễn ánh sáng
Khai mạc Chương trình biểu diễn ánh sáng

Chương trình biểu diễn ánh sáng
Chương trình biểu diễn ánh sáng

Tại lễ khai mạc chương trình biểu diễn ánh sáng, ông Hamid Lavassani - Tổng giảm đốc của SEM Global Sales and Distribution, đã phát biểu nồng nhiệt chào đón khách hàng và đại diện của các đại lý và gửi lời cảm ơn chân thành nhất vì đã hỗ trợ thương hiệu SEM trong suốt thời gian qua. Ông tóm lược những thành công mà SEM đã đạt được trong những năm gần đây. Cuối bài phát biểu, ông đã bày tỏ rằng SEM đang cống hiến hết mình để cung cấp những sản phẩm SEM có giá cả hợp lý và dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất trên toàn thế giới.

Hamid Lavassani, General Manager of SEM Global Sales and Distribution, Delivering a Speech on the Machine Demo Light Show
Hamid Lavassani - Tổng giám đốc của SEM Global Sales and Distribution phát biểu tại chương trình biểu diễn ánh sáng