+84914405880
Gửi yêu cầu

SEM lọt Top 10 thương hiệu máy công trình của Trung Quốc năm thứ 9 liên tiếp

23-04-2020
Trong tháng 1/2020, LMJX.net đã xuất bản "Xếp hạng các thương hiệu máy công trình của Trung Quốc năm 2019". SEM vinh dự đạt được "Top 10 thương hiệu máy xúc lật" và "Top 10 thương hiệu máy ủi". Đây là năm thứ 9 liên tiếp SEM được vinh dự lọt vào danh sách xếp hạng này.
SEM Medal of 2019 China Top 10 Loader Customer Focused Brands
Chứng nhận Top 10 Thương hiệu Máy xúc lật của Trung Quốc năm 2019 của SEM

SEM Medal of 2019 China Top 10 Tractor Customer Focused Brands
Chứng nhận Top 10 Thương hiệu Máy ủi của Trung Quốc năm 2019 của SEM

LMJX.net là website chính thức của Hiệp hội Máy công trình Trung Quốc. Xếp hạng này phải ánh sự ưa thích của khách hàng cũng như ảnh hưởng của thương hiệu và các sản phẩm trên thị trường.

Là một trong những thương hiệu chiến lược của Caterpillar, Máy công trình SEM đã được ngày càng nhiều khách hàng trên toàn thế giới công nhận. Với nhu cầu tăng cao từ ngày càng nhiều các nhà thầu xây dựng hạ tầng và các dự án năng lượng để đóng góp cho sự tăng trưởng nhanh chóng, Caterpillar chuyên cung cấp các sản phẩm máy công trình SEM có giá cả phải chăng cùng dịch vụ hỗ trợ sản phẩm chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng trên toàn thế giới.

Tại Trung Quốc, máy công trình SEM được phân phối thông quan mạng lưới 70 đại lý trên toàn quốc. Trên toàn thế giới, SEM được bán bởi hệ thống đại lý của Caterpillar tại hơn 90 quốc gia. Và tại Việt Nam, Phú Thái Cat - Đại lý Chính thức Duy nhất của Caterpillar chuyên phân phối chính hãng máy công trình SEM với giá thành hợp lý nhất và dịch vụ hỗ trợ sản phẩm tận tình, chuyên nghiệp nhất.

Tag: