+84914405880
Gửi yêu cầu

SEM xếp hạng trong Top thương hiệu hướng đến khách hàng Máy xây dựng Trung Quốc 2018

16-04-2019
Tháng 1 năm 2019, LMJX.net đã công bố bảng xếp hạng các thương hiệu hướng đến khách hàng của Máy xây dựng Trung Quốc 2018. SEM đã được trao tặng vinh dự của 10 thương hiệu hướng đến khách hàng máy xúc lật hàng đầu Trung Quốc 2018 và 10 thương hiệu hướng đến khách hàng máy ủi hàng đầu năm 2018 của Trung Quốc.
Huy hiệu SEM trong top 10 thương hiệu hướng đến khách hàng máy xúc lật hàng đầu Trung Quốc 2018
Huy hiệu SEM trong top 10 thương hiệu hướng đến khách hàng máy xúc lật hàng đầu Trung Quốc 2018

Huy hiệu SEM trong top 10 thương hiệu hướng đến khách hàng máy ủi hàng đầu Trung Quốc 2018
Huy hiệu SEM trong top 10 thương hiệu hướng đến khách hàng máy ủi hàng đầu Trung Quốc 2018

LMJX.net là trang web chính thức của Chi nhánh máy xây dựng đường bộ, CCMA (Hiệp hội máy móc xây dựng Trung Quốc). Đây là năm thứ 11 LMJX.net đề xuất Xếp hạng thương hiệu hướng đến khách hàng của máy xây dựng Trung Quốc. Chỉ số thương hiệu tạo ra từ số lần bình chọn của trang thương hiệu và sản phẩm và số lượng câu hỏi của hơn 1,7 triệu người dùng trong cả năm. Nó phản ánh sự ưa thích thương hiệu và sản phẩm của khách hàng trong ngành cũng như ảnh hưởng và sự tiếp xúc của thương hiệu và sản phẩm trên thị trường. Danh sách này cũng phản ánh sự thay đổi của các khách hàng trong ngành tập trung vào các thương hiệu trong năm.

Các sản phẩm SEM đang được công nhận bởi ngày càng nhiều khách hàng trên toàn thế giới mỗi ngày. Với nhiều doanh nghiệp Trung Quốc ký hợp đồng với các dự án cơ sở hạ tầng và năng lượng để hỗ trợ nhu cầu tăng trưởng nhanh từ Trung Quốc và trên toàn thế giới, SEM sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có sẵn, giá cả phải chăng và được hỗ trợ để giúp các nhà thầu của chúng tôi thúc đẩy tăng trưởng cơ sở hạ tầng trên toàn cầu.